windows10prox4

ทำไมธุรกิจของคุณถึงต้องใช้ Windows 10 Pro ??

 

Windows 10 Pro | ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับอุปกรณ์ในธุรกิจของคุณ

ธุรกิจของคุณคือสิ่งที่ต้องผลักดันให้ประสบความสำเร็จ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจลูกค้ามากที่สุด คุณจึงจำเป็นต้องมีโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีที่ก้าวทันธุรกิจของคุณอยู่เสมอ เทคโนโลยีที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณโฟกัสเรื่องงานได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเทคโนโลยีที่ใช้ ถ้าคุณกำลังใช้อุปกรณ์ตัวเก่ากับซอฟแวร์รุ่นเก่า คุณกำลังพลาดสิ่งดีๆที่ควรได้รับบน Windows 10 Pro และอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ
เพราะมีแต่อุปกรณ์ที่ใช้ Windows 10 Pro ที่ให้ความปลอดภัยระดับองค์กรโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม และช่วยให้คุณทำงานได้มากขึ้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม มีความสะดวกรวดเร็วพร้อมใช้งานได้ทันทีและยังสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับระบบไอทีในธุรกิจของคุณได้
Windows 10 Pro ออกแบบมาเพื่อธุรกิจ สามาถจัดการได้ง่ายมีระบบความปลอดภัยในตัว พร้อมคุณลักษณะอื่นๆ ที่จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้ก้าวไปข้างหน้า

windows10prox2Windows 10 Pro | ให้เวลากับธุรกิจได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องไอที

 ความปลอดภัย

มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยในตัวโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม รองรับการเข้ารหัสข้อมูล ระบบยืนยันบุคคลเพื่อเข้าใช้งานได้อย่างปลอดภัย การป้องกันไฟล์สูญหายเพื่อป้องกันข้อมูลตัวตนของผู้ใช้งานและอุปกรณ์ที่ใช้ทำงาน Windows 10 Pro สามารถจัดการกับภัยคุกคามยุคใหม่ที่โจมตีธุรกิจได้

การเพิ่มผลงาน

พร้อมใช้งานได้ตลอดทั้งวันด้วยอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจโดยเฉพาะสามารถทำงานได้จากทุกที่ และสามารถใช้งาน Remote Desktop ได้ พร้อมผลลัพธ์การทำงานในธุรกิจที่ดีขึ้น ด้วยเครื่องมือที่อยู่ใน Office 365 มีให้เลือกใช้งานได้ครบถ้วนสำหรับการทำงานในธุรกิจ

การจัดการที่ดี

บริหารจัดการระบบไอทีได้ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ตามที่ต้องการและยังพร้อมใช้งานได้ทันทีหรือจะปรับแต่งให้เหมาะสมกับระบบไอทีของคุณที่ทำได้ง่าย Windows 10 Pro ยังทำงานร่วมกับเครื่องพิมพ์สแกนเนอร์และอุปกรณ์ต่างๆของคุณ รวมทั้งแอปพลิเคชั่นต่างๆที่คุณใช้อยู่ได้

 

คุณลักษณะเฉพาะของ Windows 10 Prowindows10prox3

 • เข้าถึงเดสท์ท็อปของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา
  เข้าถึงไฟล์ โฟลเดอร์และแอปต่างๆ ที่อยู่ในเดสก์ท็อปของคุณได้จากทุกหนแห่งที่ต้องการด้วย Remote Desktop จากทุกอุปกรณ์ที่ใช้อยู่ ง่ายๆ เพียงแค่มี Windows 10 Pro ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

 • ปกป้องข้อมูลสำคัญของธุรกิจ ในกรณีเครื่องหายหรือถูกขโมย
  Windows information Protection ช่วยให้คุณแยกข้อมูลสำคัญของธุรกิจกับข้อมูลส่วนตัวออกจากกัน คุณสามารถสั่งลบเฉพาะข้อมูลธุรกิจที่อยู่ในเครื่องที่หายหรือถูกขโมยได้ โดยยังคงเก็บข้อมูลส่วนตัวไว้

 • รักษาข้อมูลธุรกิจให้ปลอดภัยอยู่เสมอ
  BitLocker และ BitLocker to go ช่วยเข้ารหัสข้อมูลในอุปกรณ์ที่ใช้ในธุรกิจรวมถึงในไดรฟ์ USB ซึ่งช่วยปกป้องข้อมูลหากสูญหายหรือถูกขโมยไปโดยไม่ได้ตั้งใจ

 • เพิ่มคุณลักษณะใหม่ทันทีที่พร้อม
  เมื่อมีการอัพเดตคุณลักษณะใหม่ๆ บน Windows Update for Business คุณสามารถขออัปเดตในภายหลังได้ และคุณจะได้รับคุณลักษณะใหม่ๆ ของ Windows ได้เมื่อคุณพร้อมยอมรับ ยกเว้นการอัปเดตด้านความปลอดภัยที่จะได้รับการอัปเดตในทันทีและได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอ